Một dự án đến từ District M, phiên bản độc đáo này mang đến cho Kilburn một vẻ ngoài ấn tượng hợp phong cách đường phố, biker.

Với cộng đồng người dùng MarshallKilburn II vốn đã không còn xa lạ với đặc tính di động, bền bỉ, bụi bặm và luôn nổi bật trong mọi cuộc vui, mọi lúc, mọi nơi dù trong nhà hay trên đường phố.

Đã từ lâu, họa tiết ca-rô (checkered) đen trắng (từ lá cờ báo hiệu vạch đích của những cuộc đua) đã trở thành một yếu tố mỹ thuật, một biểu tượng văn hóa.
Chekered luôn xuất hiện xuyên suốt từ những đường đua đầy lịch sử Brooklands hay Silverstone của giải Grand Prix lừng lẫy, cho đến phong cách Café Racer vẫn còn làm mưa làm gió cho đến ngày nay, không chỉ giới hạn trong môn thể thao tốc độ mà đã là một cách thể hiện cá tính của mỗi “dân chơi”.

Với mong muốn đem đến một sự phá cách độc đáo hơn cho chiếc loa vốn đã khẳng định được đẳng cấp của mình, ở bản custom này, các artist của District M quyết định dùng màu Arcrylic trắng để tạo họa tiết ca-rô trên nền đen, giữ lại chất liệu da tổng hợp nguyên bản của sản phẩm.
Đồng thời, thay thế mặt lưới thép của màng loa từ màu xám thành màu đen như phiên bản Black & Brass, nhưng sẽ không là Black & Brass vì ở phiên bản này, phần logo không hề được sơn màu đồng thau.
Thay vào đó, logo được phủ vàng công nghiệp, như một chiếc huy chương vàng dưới lá cờ đua nhằm khẳng định vị thế số 1 của người thắng cuộc, dù là ở đường đua hay đường đời.

Hiện bản độ KILBURN STREET CHEKERED đã có mặt tại store của District M chờ bạn đến để ngắm trực tiếp và trải nghiệm.

Nguồn: District M