“Hit The Road in Vietnam” by Marshall Saigon 

Hit the Road là chủ đề của dòng sản phẩm loa di động đến từ Marshall, đã có nhiều phiên bản tại các quốc gia khác nhau. Với Hit The Road in Vietnam, Marshall Saigon đã lên idea và plan cho project này trong 3 tháng. 

Hit The Road in Vietnam by Marshall Saigon

Đồng hành cùng Hit The Road in Vietnam có các tên tuổi quen thuộc như Microwave, Hoàng Phi và anh Nguyễn Phi Linh- Founder Biker Shield.

Có thể nói các dòng loa portable luôn gắn với lối sống mang phong cách đường phố, biker. Với triết lý thiết kế của Marshall thiên về classic những dòng loa cho dùng đã có nhiều nâng cấp công nghệ đáng kể nhưng họ vẫn giữ được chất riêng của mình. 

Để đưa ra concept của clip và album hình ảnh, Marshall Saigon đã tham khảo trong nhiều tuần và đưa ra phong cách chính là Classic kết hợp với xe cộ và nhạc Rock. 

Biker Shield- Mang tới sân chơi và niềm đam mê xe Classic

Với nhiều người yêu thích xe cổ thì Biker Shield là nơi thể hiện rõ nhất phong cách sống của những biker. Nói không sai, đây là địa điểm phải ghé thăm của những người yêu thích xe khi đến Sài Gòn. 

Oldsmobile Cutlass Supreme 1972

Tinh thần Biker Shield đem tới một sân chơi dành cho biker, không đơn thuần là việc chạy xe mà trong đó còn có cả lối sống của họ. Câu chuyện về xe làm cầu nối gắn kết ae gần lại nhau, hiểu nhau hơn và từ đó nhiều câu chuyện được viết tiếp. 

Hoàng Phi- Mang đến “Hit The Road in Vietnam” một năng lượng không bao giờ cạn của anh.

Là MC, diễn viên cũng là một biker thứ thiệt. A luôn là người mang đến sự vui vẻ, cuồng nhiệt mỗi chuyến đi. 

Microwave- Cùng với âm nhạc mạnh mẽ và cuồng nhiệt

Nhắc tới Microwave mọi người đều nhớ ngay đến Tìm Lại, Bão Đêm,… Những sáng tác âm nhạc của Microwave luôn bằng cảm xúc tự nhiên, mang lại sự tự do không gò bó.

Tất cả cùng lên xe, cùng gặp nhau với chung 1 tinh thần sống phóng khoáng, tự do và âm nhạc là thứ đã gắn kết tất cả lại với nhau.

Nguồn: Marshall Saigon