Land Rover Classic Defender 90 nguyên bản từ năm sản xuất đầu tiên 1983 đã có mặt trong bộ sưu tập Lego Icons . Lego đã thiết kế Defender này để có thể chế tạo theo nhiều cấu hình khác nhau và đi kèm với một loạt 4 ×4 phụ kiện phù hợp.

Lego Icons Land Rover Classic Defender 90 là một trong những bộ đồ chơi xếp hình Lego được thiết kế dành riêng cho những người yêu thích xe hơi.

Lego Icons Land Rover Classic Defender 90 gồm có 2336 mảnh ghép và khi được hoàn thiện sẽ có kích thước lớn, khoảng 16 x 32 x 16 cm. Bộ đồ chơi này được thiết kế với rất nhiều chi tiết, bao gồm cửa mở, cabin hành khách, ghế ngồi và hệ thống lái chính xác.

Danh sách các phụ kiện đi kèm cũng đa dạng gồm: một cái lưới sắt, bình chữa cháy, bình nhiên liệu, hộp dụng cụ, cần cẩu, đồ nâng, các công cụ, ốp bùn, rìu, xẻng, ống thở, đèn pha, giá nóc, bánh xe dự phòng,…

Với bộ đồ chơi này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác lắp ráp chiếc Defender 90 từ những mảnh ghép, tạo ra một chiếc xe đẹp và chắc chắn. Ngoài ra, bộ đồ chơi Lego Icons Land Rover Classic Defender 90 còn là một món quà tuyệt vời dành cho những người yêu thích xe hơi và Lego.

Với chất lượng cao cấp và thiết kế tinh tế, Lego Icons Land Rover Classic Defender 90 không chỉ là một bộ đồ chơi giải trí mà còn là một tác phẩm nghệ thuật để anh em đam mê xe trưng bày trong phòng khách hoặc phòng làm việc của mình.