Nói đến Marshall là nói đến những chiếc ampli bụi bặm nhưng sở hữu năng lực đặc biệt, giúp những quái kiệt guitar trở thành huyền thoại trong lòng người hâm mộ.

Sau hơn 50 năm phát triển và gặt hái vô số thành công trong lĩnh vực thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Giờ đây, Marshall lại hướng sang thị trường âm thanh gia đình bằng những sản phẩm hiện đại, đạt chất lượng cao và không hề đánh mất bản sắc độc đáo của mình…

loa-bluetooth-Marshall

Cha đẻ của Marshall là ông James Charles Marshall ông là một tay trống cự phách ông nhận ra 1 điều là các loa mà band của mình dùng đều không đáp ứng được tiếng từ những chiếc guitar phát ra, cùng với niềm đam mê nhiệt huyết ông cùng các đồng nghiệp của mình đã nghiên cứu và cho ra đời những chiếc amply đầu tiên cho guitar điện.

Cuối cùng lịch sử đã gọi tên ông – JIM MARSHALL.

lich-su-loa-marshall

Các dòng loa và amply của hãng âm thanh Marshall đình đám đã thống trị gần như toàn bộ những sân khấu Rock lớn từ thập niên 60, 70,…thời hoàng kim của dòng nhạc này.

Và thời kỳ hoàng kim của Rock Việt đã gắn liền với những chiếc ampli của Marshall trên sân khấu.

Trong những năm 1980 và 1990, Marshall cho ra đời các sản phẩm  chất lượng cao như các dòng JCM900, dòng 6100LE hay 6100LM, gây được tiếng vang đáng chú ý. Cùng thời điểm đó, phiên bản amplifier đặc biệt của Marshall là Silver Jubilee 2555 cũng góp mặt trên thị trường.

loa-marshall-huyen-thoai-mot-dang-cap-rock

Hiện nay, Marshall tập trung mạnh vào thiết kế các hệ thống audio classic, các dòng amplifier chất lượng cao, những dòng loa bluetooth đậm chất classic rock,… Một số sản phẩm solid-state hay dòng amplifier chuyên bass của Marshall cũng xuất hiện rộng rãi trên thị trường.

Lựa chọn Loa Marshall phù hợp: https://www.borntoride.vn/style/lua-chon-loa-marshall-nao-phu-hop-voi-nhu-cau/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here