Được biết đến là Marshall Store chuyên các sản phẩm âm thanh đến từ thương hiệu Marshall đầu tiên tại Việt Nam. Marshall Saigon còn là nhà tài trợ của đêm nhạc Rock’n’Share by Psychotramps13, Live Max- Microwave.

Marshall Saigon có gì khác biệt và có những gì liên quan đến ae Biker cùng tìm hiểu nào

Marshall-saigon-store-5-1200x800

Thiết kế nội thất được Yas Design thiết kế mang đậm phong cách Industrial. Founder của Marshall SG là một người chơi xe và sưu tập máy chụp hình cổ và rất thích phong cách này.

Khi kết hợp giữ đam mê, sở thích cùng sản phẩm đến từ Marshall đã tạo ra một không gian trải nghiệm cực kỳ chất. Không gian Marshall Saigon dưới 1 căn hầm khá là thú vị.

Mỗi người đến đây đều có một cảm nhận riêng. Mỗi món đồ decor được làm rất tỉ mỉ và đều có câu chuyện riêng.

Vì đam mê xe cộ nên những món đồ ở đây đều có hơi hướng liên quan đến xe hay các món đồ cơ khí. Khi bước vào Store thì tay nắm cửa khá nổi bật được làm từ 2 tay dên xe hơi ghép thành.

Không gian bên trong được thiết kế tỉ mỉ với chất liệu gỗ, thép, ống nước,… Với bộ sofa lớn đậm phong cách cổ điển ở giữa không gian, kết hợp với bàn gỗ vẽ tay lá cờ Anh. Nơi đây sẽ là chỗ anh em ngồi trải nghiệm và tận hưởng âm nhạc.

Trụ trưng bày sản phẩm rất đặc biệt, được gia công từ mâm máy bay bằng nhôm, tay dên tàu thuỷ. Rất bất ngờ!

Một sản phẩm trong không gian này làm mình rất thích. Đây là cái tủ lạnh, không phải cái Amp nhé ae. Marshall làm cái tủ lạnh này mục đích để decor và tăng tính nghệ thuật trong các căn phòng của rocker hay nghệ sĩ.


Ae có thể ghé và trải nghiệm âm thanh đến từ Marshall tại đây:

Marshall Saigon

52 Đường số 5 KDC CityLand Center Hill, P.7, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hiện Store đã có đầy đủ các dòng và sưu tập các thiết bị Marshall thế hệ cũ cho ae trải nghiệm luôn. Nghe đâu sẽ có các thiết bị Amp guitar chuyên nghiệp trong thời gian tới.

Còn giờ mình ngồi nhâm nhi cafe và làm chút rốc đây.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài và Marshall Saigon đã cung cấp ảnh và chia thông tin.

Marshall Saigon

52 Đường số 5 KDC CityLand Center Hill, P.7, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0976792922 – 0888005256

Email: marshallsaigon@gmail.com

Website: https://marshallsaigon.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here