The WILD Dreams- Giấc mơ thiên nhiên

Xin giới thiệu với các bạn trẻ 1 nơi rất chi là hay ho và rất gì và này nọ.

Đây là Homestay Hồ Giấc Mơ Hoang Dã, The Wild Dreams lake, dịch đại vậy đó :)))

Địa điểm: Di Linh, Lâm Đồng- cách Sài Gòn gần 170km, cách Đà Lạt gần 100km.

The-WILD-Dreams-Di-Linh

Chơi gì ở đó: Ngoài hít không khí trong lành ra thì các bạn có thể nhảy xuống hồ để bơi, chèo thuyền đi lòng vòng ngắm cảnh, câu cá, chụp ảnh sống ảo, tối ngồi lai rai với bạn bè thì hếch xảy con bà bảy.

Ăn gì ở đó: Vì là homestay nên bạn sẽ được chủ nhà nấu cơm cho ăn, ăn sáng, ăn trưa, ăn tối, làm mồi nhậu.

Sáng có cà phê rất thơm.

Ở đó có món Vịt giời nướng rất ngon, vịt này họ nuôi thiên nhiên nên thịt rất chắc và ngọt.

Cá được câu ở dưới hồ, các món hay được ăn là cá chiên, cá chép om dưa, cô bếp ở đó nấu món canh dưa chua ngon đến nổi muốn nhai luôn cái nồi.

Rau cỏ trồng được gì thì hái nấu, nếu thiếu thì mua ở chợ.

Vì nơi này rất hoang vắng nên các bạn nên đi một nhóm 6 ngừoi trở lên mới vui.

Nếu bạn có yêu cầu mua bia, nước ngọt hay nước suối thì họ sẽ mua về cho bạn.

Giá: Phòng là 2 cái container gắn liền kề nhau, mỗi container có thể ngủ được 4 ngừoi, giá 800k, hơi bất tiện ở chổ là muốn đi toilet phải đi xuống dưới, từ trong phòng nhìn ra hồ thì chỉ có từ xỉu đến ngất chứ không thể khác.

Ai muốn riêng tư hơn thì ngủ ở mấy cái cano ở ngoài hồ, trên đó cũng được trang bị đầy đủ mềm gối, giá nhiêu hông biết.

Toilet thông thoáng, được gọi là sạch, đầy đủ nước nóng lạnh, có sẵn sà bông tắm, dầu gội đầu, có chổ để oánh răng riêng, có chổ giặt đồ và sấy.

Không khí và nhiệt độ: Buổi trưa thì nắng, gió từ mát đến rất mát, chiều se lạnh, tối thì lạnh teo, nhiệt độ từ 16 đến 19 độ, sương dày đặc lúc về khuya, nên mang theo áo ấm cho ban đêm và kem chống nắng cho ban ngày.

Tối ngủ nên đóng kín cửa cho ấm, sáng cỡ 6h nên mở cửa trước và cửa hậu để gió thổi vào phòng cho mát.

Điểm khen: Chủ nhà rất biết cách bảo vệ môi trường, không vứt rác xuống hồ, thường xuyên đi vớt rác từ nơi khác đổ xuống, hệ thống cấp thoát nước riêng, không đổ nước bẩn xuống hồ.

Nói chung đây là một nơi đáng để đi, vì không định viết rì viêu nên hình ảnh chụp chưa đầy đủ.

Cách đi: Vào google map search Trạm dừng chân Đại Nam Việt, đến Đại Nam Việt search tiếp the wild dream lake, đường rất dễ đi, nếu bạn search trước ở nhà thì nó sẽ chỉ bạn đi mấy con đường xấu xấu.

Hãy đến để trải nghiệm.

-Lý Nguyễn-

The-WILD-Dreams-Di-Linh


 

[vc_gmaps link=”#E-8_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”]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here