Honda N600 được ra mắt lần đầu cuối năm 1960 là một câu trả lời của người Nhật với dòng xe Mini nổi tiếng của Anh Quốc. Mini sẽ được chứng minh là rất phổ biến ở Nhật Bản và nó rất có ý nghĩa đối với Honda để phát triển ý tưởng của riêng họ phù hợp với khái niệm phù hợp trong quy định xe Kei của Nhật Bản, lúc đó giới hạn động cơ chỉ còn 360cc.

Honda N600 được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1964 và trở thành một trong những mẫu xe đầu tiên của Honda sản xuất cho thị trường Mỹ. Với kích thước nhỏ gọn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu, N600 được đánh giá là một trong những mẫu xe hơi thông minh và hiện đại nhất của thời đại đó.

N600 được trang bị động cơ 2 xy-lanh với dung tích 600cc, cho công suất tối đa 36 mã lực. Mặc dù công suất không quá mạnh mẽ, nhưng khả năng tiết kiệm nhiên liệu của N600 thật sự ấn tượng. Trong một thời đại khi tài nguyên nhiên liệu đang dần khan hiếm và giá cả đang tăng cao, N600 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn sở hữu một chiếc xe hơi vừa tiết kiệm và hiệu quả.

Bên cạnh đó, Honda N600 cũng được trang bị nhiều tính năng tiện ích như điều hòa không khí, kính chỉnh điện và đèn pha chiếu sáng tốt. Ngoài ra, N600 còn có thiết kế khá đặc biệt với hình dáng của nó giống như một chiếc xe thể thao nhỏ gọn.

Mặc dù N600 đã không còn được sản xuất từ lâu, nhưng mẫu xe này vẫn được những người yêu xe trên thế giới nhớ đến với tình cảm và sự kính trọng. Với việc sản xuất và bán ra mẫu xe N600, Honda đã chứng minh rằng họ không chỉ là một thương hiệu xe hơi được yêu thích ở Nhật Bản mà còn được xem là một trong những thương hiệu xe hơi tiên tiến và sáng tạo nhất trên thế giới.