Hãng độ xe nổi tiếng Zeus Custom tại Bangkok, Thái Lan đã lột xác chiếc Honda Rebel 300 2017, từ một mẫu Cruiser hiện đại đậm nét cổ điển trở thành một chiếc Cafe Racer thanh thoát và cuốn hút hơn. Bản độ này có tên gọi là Rebel Racer Limited Custom.

Khó có thể nhận ra Rebel 300 sau khi được ‘phẫu thuật’ toàn diện, phần khung đuôi phía sau được làm mới lại hoàn toàn, cặp phuộc đôi phía sau được thay thế bằng phuộc đơn hiệu Ohlins làm chiếc xe gọn gàng và ‘sexy’ hơn.

Bình xăng được gò lại thủ công hoàn toàn, tạo cảm giác đầy đặn hơn so với nguyên bản. Chi tiết dây da chạy dọc thân bình xăng tạo điểm nhấn rất tinh tế.

Tay lái được hạ thấp chuẩn phom Cafe Racer, đồng hồ điện tử, công tắc điều khiển được giữ nguyên bản.

Đầu đèn Honda Rebel 300 nguyên bản được độ thêm phần lưới bảo vệ nhìn rất ngầu và cứng cáp, xi nhan zi được loại bỏ và thay bằng loại xi nhan gù tay lái gọn gàng hơn.

Phần mâm đúc nguyên bản được thay thế bằng loại bánh căm kích thước 17″ nhìn cứng cáp và cổ điển hơn, lốp gai chuyên dụng hiệu Heinena K60. Ống xả thủ công đút gầm gọn gàng và đẹp mắt.

Phần yên cũng được làm lại thủ công hoàn toàn, túi đồ nghề treo hông cũng do Zeus Custom sản xuất.

Honda-Rebel-300-do-Cafe-Racer

Nhìn tổng thể, qua bàn tay của Zeus Custom từ Thái Lan, Honda Rebel 300 phiên bản Cafe Racer thật sự là một tác phẩm nghệ thuật tinh tế và đậm chất cổ điển.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here